Hủy

Kết quả của iLOCI chính xác thế nào?

Thứ hai, 27/08/2018

  • Chúng tôi tâm niệm rằng kết quả xét nghiệm ADN quyết định số phận một con người và cũng là uy tín Viện sinh học phân tử LOCI nên mọi khâu, mọi bước tiến hành xét nghiệm phải tuyệt đối chính xác và được kiểm tra giám sát qua nhiều cấp.

  • Trung tâm công nghệ sinh học phân tử iLOCI  thuộc Viện sinh học phân tử LOCI là đơn vị tiên phong trong công nghệ sinh học tại Việt Nam với một đội ngũ nhân sự trình độ cao để đáp ứng các yêu cầu cao nhất về kết quả xét nghiệm.

  • Với hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị hệ thống máy móc nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm ở kết quả xét nghiệm ADN của iLOCI tương đương với các nước có nền khoa học phát triển nhất.

  • Bên canh đó, chúng tôi sử dụng kit hóa chất ABI tiêu chuẩn cao nhất về lĩnh vực di truyền của Mỹ để tiến hành xét nghiệm, sau khi máy cho ra kết quả sẽ được đưa tới hệ thống phần mềm tự động phân tích dữ liệu so sánh cho ra kết quả xét nghiệm sơ bộ, các chuyên gia di truyền và Hội đồng khoa học sẽ tham vấn và cho ra kết quả xét nghiêm cuối cùng, đảm bảo kết quả mang tính khách quan cũng như sự chính xác tuyệt đối.

  • Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cam kết bảo hành kết quả xét nghiệm.