Hủy

Xét nghiệm ADN cha mẹ - con

Thứ sáu, 24/08/2018

 

Xét nghiệm ADN cha/mẹ con xác định cha đẻ (hay còn gọi là cha sinh học) của một đứa trẻ. Tất cả chúng ta đều được thừa hưởng ADN từ cha mẹ ruột của chúng ta - một nửa từ mẹ và một nửa từ cha của chúng ta. Một xét nghiệm quan hệ cha con ADN so sánh mô hình ADN của trẻ với mô hình của cha được giả định để xác định xem có khớp hay không. Khi được thực hiện trong một phòng thí nghiệm được công nhận, có kinh nghiệm, đó là bằng chứng dứt khoát nhất về mối quan hệ sinh học - được đảm bảo chính xác 100%.

Sơ đồ phả hệ cha/ mẹ - con di truyền nhiễm sắc thể

Khi được thực hiện trong một phòng thí nghiệm được công nhận, có kinh nghiệm, đó là bằng chứng dứt khoát nhất về mối quan hệ sinh học - được đảm bảo chính xác 100%.

Nếu bạn cần kết quả xét nghiệm quan hệ cha con có thể được sử dụng làm tài liệu pháp lý, thì phải thực hiện Xét nghiệm ADN pháp lý. Một số lý do phổ biến cho Kiểm tra ADN pháp lý bao gồm:

 Khai sinh khi bố mẹ chưa đăng ký kết hôn

 Nhận nuôi con

 Nhập cư - xin visa

 Lệnh tòa án

 Lý do pháp lý

Trên sơ sở khoa học, càng nhiều loci được phân tích trong xét nghiệm huyết thống thì kết quả có độ chính xác càng cao. Trong khi tiêu chuẩn thông thường chỉ yêu cầu 16 loci (markers) và được áp dụng ở nhiều nơi khác thì Phòng LABO của chúng tôi đã phân tích tối thiểu 24 loci trong các xét nghiệm ADN cha con (mẹ con) nhằm tăng độ tin cậy lên đến hơn 500 lần. Còn đối với các trường hợp có gen đột biến hoặc có mối quan hệ cận huyết với nhau, các chuyên gia của chúng tôi đã tiến hành mở rộng xét nghiệm thêm 27, 36 loci hoặc nhiễm sắc thể X/Y (bước thực hiện này được xét nghiệm hoàn toàn miễn phí). Tiếp theo, hội đồng kho học hội chuẩn với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để đưa ra kết quả tuyệt đối chính xác cho khách hàng (điều này chỉ có tại Trung tâm sinh học phân tử iLOCI thuộc Viện sinh học phân tử LOCI).

Với tiêu chí kết quả xét nghiệm ADN ảnh hưởng tới cuộc đời của một con người, chúng tôi khuyên quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị thực hiện xét nghiệm ADN cha/mẹ - con đạt tiêu chuẩn. Tại iLOCI, chúng tôi đang từng bước tạo ra những trải nghiệm NHANH CHÓNG - BẢO MẬT - DỄ DÀNG với mục tiêu tôn trọng sự thật.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 098 604 3113

LOẠI MẪU SỬ DỤNG XÉT NGHIỆM ADN CHA/MẸ - CON

  • Mẫu máu, móng tay, gốc tóc hay bất cứ mẫu xét nghiệm nào khác cũng chỉ cho ra một kết quả.

  • Mẫu có thể thời hạn sử dùng vài tuần, vài tháng đến vài năm mà không sợ bị hỏng

Các mẫu DNA của quý khách hàng sẽ được gửi một cách an toàn trong bao bì chống giả mạo đến phòng thí nghiệm được công nhận của chúng tôi ở Số 24 ngõ 651 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội (dành cho các tỉnh khu vực Miền Bắc). Các kỹ thuật viên trong phòng thí nghiệm của chúng tôi sẽ xử lý và chuẩn bị cẩn thận các mẫu DNA của quý khách hàng để xử lý. Mỗi thử nghiệm quan hệ cha con đều chạy hai lần riêng biệt trong phòng thí nghiệm và kết quả được kiểm tra ba lần bởi hội đồng khoa học của chúng tôi. Ngay sau khi kết quả được xác minh, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện trả kết quả theo yêu cầu tới khách hàng được chỉ định trong đơn đăng ký được phép nhận kết quả.

Các loại mẫu sử dụng trong xét nghiệm ADN

Kết luận xét nghiệm ADN

Với 20 năm kinh nghiệm và đi đầu trong lĩnh vực, Viện LOCI hoạt động y đức và luôn tôn trọng sự thật, đưa ra các kết quả khoa học chính xác tuyệt đối, đồng thời tận tình và chu đáo giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng trước và sau khi xét nghiệm.

 

Xem chi tiết bảng giá xét nghiệm ADN cha con (mẹ con) và xét nghiệm huyết thống

 

 

*LƯU Ý: Các xét nghiệm của iLOCI được thực hiện bởi phòng xét nghiệm thuộc VIỆN SINH HỌC PHÂN TỬ LOCI. Địa chỉ: Labo - Phòng xét nghiệm của Viện Sinh Học Phân Tử LOCI được đặt tại địa chỉ: 1140 - Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM.  

Hiện nay có một số trang web quảng cáo là viện xét nghiệm nhưng lại trả kết quả là đóng dấu Công ty và họ hoàn toàn không có labo để xét nghiệm nên tính chính xác và pháp lý gần như không có, Chúng tôi chỉ có pháp nhân DUY NHẤT là Viện Sinh Học Phân Tử Loci và pháp nhân ỦY QUYỀN DUY NHẤT tại khu vực Miền Bắc là Trung tâm Công nghệ Sinh học phân tử iLOCI - Qúy khách hàng lưu ý: 

CAM KẾT CỦA ILOCI:

TIỆN LỢI

                  Dễ dàng đặt lịch                         

BẢO MẬT

Quyền riêng tư được bảo vệ 100%

CHÍNH XÁC

Mẫu xét nghiệm được thử nghiệm 2 lần

NHANH CHÓNG

Kết quả được gửi tận tay

 
Thời gian trả kết quả 4 ngày 2 ngày 24 tiếng
Lệ phí 2 người (VNĐ) 5 triệu còn 4 triệu 7 triệu còn 6 triệu 9 triệu còn 8 triệu
Thêm người thứ 3 (VNĐ) 1,5 triệu 2 triệu 2 triệu
 

Được sự đồng hành của 20 ngân hàng tại Việt Nam, iLOCI chính thức triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại iLOCI.

DANH SÁCH CÁC NGÂN HÀNG LIÊN KẾT TRẢ GÓP

Xem thêm chi tiết chương trình tại ĐÂY